तुमचे भाग, वेळापत्रक, नोंदवही आणि फोटो फोनमध्येच जतन होतात. तुम्ही स्वतः PDF, प्रतिमा किंवा फाइल शेअर केली, किंवा बॅकअप घेतला तरच ते फोनबाहेर जातात. Android बॅकअप त्यांना नव्या फोनवर नेतो.
नेटवर्कवरून जातात: नकाशाच्या टाइल्स (Esri चे नकाशा, सॅटेलाइट आणि हायब्रिड दृश्य, पर्याय म्हणून OpenStreetMap, उंचसखलपणासाठी OpenTopoMap), सॅटेलाइट फोटोची तारीख आणि त्याची आधीची वर्षे (सुमारे एक किलोमीटरपर्यंत गोल केलेल्या भागासाठी मागवली जातात, तुमच्या नेमक्या ठिकाणासाठी कधीच नाही), तुम्ही शोधलेला पत्ता (Nominatim, OpenStreetMap ला पाठवला जातो), आणि Google च्या जाहिराती, संमती फॉर्म आणि जाहिरातमुक्त खरेदी. सुधारणा सुचवा तुम्ही लिहिलेला संदेश पाठवते, फक्त तुम्ही तो पाठवल्यावर. तुमचे ठिकाण कधीच पाठवले जात नाही.
संपूर्ण मजकूर गोपनीयता धोरण मध्ये आहे.

