Svæðin þín, dagatalið, dagbókin og myndirnar eru vistuð í símanum. Þau fara þaðan aðeins þegar þú velur að deila PDF-skjali, mynd eða skrá, eða tekur öryggisafrit. Öryggisafritun Android flytur þau í nýjan síma.
Netið er notað fyrir kortaflísar (kort, gervihnattamynd og blandaða sýn frá Esri, OpenStreetMap til vara, OpenTopoMap fyrir landslag), dagsetningu gervihnattamyndar og fyrri ár hennar (beðið um fyrir svæði sem er námundað að um það bil kílómetra, aldrei nákvæma staðsetningu þína), heimilisfangið sem þú leitar að (sent til Nominatim, OpenStreetMap), og auglýsingar Google, samþykkisform þeirra og kaupin án auglýsinga. Stinga upp á endurbót sendir skilaboðin sem þú skrifar, aðeins þegar þú sendir þau. Staðsetning þín er aldrei send.
Allan textann er að finna í persónuverndarstefnunni.

